มอบตำแหน่งให้ google เป็นนักการตลาดที่ควรได้รับเงินเดือนสูงที่สุดในบริษัท

อ่าน 749 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้


เว็บไซต์ google.com ปัจจุบันเป็นเว็บไซต์อันดับหนึ่งของโลกที่มีผู้เข้าใช้งานผ่านระบบอินเตอร์เน็ตมากที่สุด โดยผู้ใช้งานส่วนมากจะนิยมเข้ามาใช้งานในการค้นหาข้อมูลต่างๆ โดยที่เว็บไซต์ google.com จะแสดงข้อมูลในการค้นหาออกมาเป็นลำดับแล้วให้ผู้ใช้งานเลือกว่าจะไปดูข้อมูลจากเว็บไซต์ใดต่อ โดยหากมองเปรียบเทียบก็จะเปรียบเสมือนสถานีขนส่งใหญ่ที่มีผู้คนมารอเข้าคิว เพื่อจะเลือกเดินทางว่าไปที่ใหนดี แต่จะเป็นสถานที่ใหญ่มากสามารถลองรับผู้คนได้ไม่จำกัดจำนวน และเปิดทำงานอยู่ตลอด 24 ชั่วโมงไม่มีวันหยุด ผู้ใช้งานจะมีทุกเพศ ทุกวัย และทุกๆเรื่องที่มีความสนใจ ไม่มีการกำหนดว่าจะต้องสนใจเฉพาะเรื่องใดเรื่องหนึ่ง โดยคาดการณ์ว่าลักษณะการทำงานของเว็บไซต์ google ที่มีหลักการแบบนี้ยังจะได้รับความนิยมไปอีกยาวนานในอนาคต หรืออาจจจะมีผู้ใช้งานเพิ่มขึ้นไปเรื่อยๆ เหมือนกัน

 

จากการที่มีจำนวนผู้ใช้งานเป็นจำนวนมากเหล่านี้ ทางเว็บเว็บไซต์ google.com จึงใช้เป็นช่องทางในการหารายได้เข้าสู่เว็บไซต์โดยการเปิดให้มีการโฆษณาที่หน้าเว็บไซต์นั้นได้ โดยมีหลักการพื้นฐานคือ โฆษณาใดที่กำหนดกลุ่มเป้าหมายไว้ตามคำค้นเหล่านั้นก็จะแสดงโฆษณานั้นขึ้นมาในตำแหน่งที่จัดไว้เพื่อเป็นการโฆษณาโดยเฉพาะและไม่เกี่ยวกับส่วนของการแสดงข้อมูลของคำค้นหลักที่มีอยู่แล้ว และจะคิดค่าโฆษณา โดยคิดเป็นการคลิกต่อครั้งของผู้เยียมชมที่เข้ามาคลิกในโฆษณาที่แสดงในพื้นที่โฆษณาเหล่านั้น แต่ค่าโฆษณาจะถูกหรือแพงจะถูกกำหนดโดยนโยบายของทางเว็บไซต์ google.com เอง โดยผู้ต้องการลงโฆษณาก็จะสามารถเป็นผู้เลือกได้ว่าต้องการลงโฆษณานั้นที่คำค้นว่าคำใดหรือใช้แบบกลุ่มคำแบบวลีก็ได้ และสามารถกำหนดระยะเวลา ช่วงเวลา ตลอดจนกำหนดค่าใช้จ่ายต่อวัน ได้อีกด้วย นอกจากนั้นแล้วยังสามารถกำหนดค่าต่างๆ สำหรับการแสดงโฆษณาที่มาจากการค้นหาได้อีกด้วยผู้ใช้งานอินเตอร์เน็ตในประเทศไทยก็เช่นเดียวกันกับผู้คนทั่วโลกมักจะนิยมเข้าเว็บไซต์ google.com ก่อนเป็นอันดับแรกเมื่อต้องการจะหาข้อมูลอะไรสักอย่าง ดังนั้นการแสดงโฆษณาผ่านเว็บไซต์ google.com จึงได้รับความนิยมอย่างสูงเช่นกัน โดยบริษัทที่มีธุรกิจเกี่ยวกับการจำหน่ายสินค้าหรือให้บริการในด้านต่างๆ มักจะนิยมลงโฆษณาผ่านเว็บไซต์ google.com เป็นหลัก ตัวอย่างที่สังเกตุได้ง่ายที่สุดคือเว็บไซต์ ลาซาด้า ที่จัดจำหน่ายสินค้าออนไลน์ผ่านช่องทางอินเตอร์เน็ตจะทุ่มทุนอย่างมากในการลงโฆษณาผ่านเว็บไซต์นี้ โดยอาจเรียกได้ว่างบโฆษณาหลักจะใช้กับการทำการตลาดผ่านเว็บไซต์ google.com มากที่สุด เนื่องจากได้ผลตอบรับที่ดีมากคุ้มค่าต่อการลงทุน และยังมีบริษัทในประเทศไทยอีกหลายๆ บริษัทที่ให้ความสนใจต่อการลงทุนผ่านเว็บไซต์นี้ เนื่องจากได้ผลตอบกลับมาที่รวดเร็วและตรงเป้าหมาย สามารถกำหนดค่าใช้จ่ายได้หากเทียบกับการลงโฆษณาแบบอื่นแล้ว ถือว่าคุ้มค่ามากกว่า โดยกลุ่มลูกค้าหรือกลุ่มเป้าหมาย เป็นกลุ่มที่ให้ความสนใจอย่างแน่นอนผ่านการคัดกรองมาแล้วระดับหนึ่งจากระบบของเว็บไซต์เอง และมีอยู่เป็นจำนวนมาก หากเรามองเว็บไซต์ google.com เป็นพนักงานการตลาดแล้วควรถือว่าเป็นพนักงานที่ยอดเยียมอันดับหนึ่ง ไม่ต้องมีสวัสดิการอื่นๆ ไม่ต้องมีสถานที่ทำงานในบริษัท ไม่มีการเรียกร้องใดๆ โดยค่าใช้จ่ายที่เสียไปเป็นค่าตอบแทนที่จะส่งผลดีต่อบริษัททุกอย่าง ดังนั้นหน่วยงานหรือบริษัทควรจะลงทุนในด้านการโฆษณา ในสินค้าและบริการผ่านเว็บไซต์ google.com ให้มากเป็นอันดับหนึ่ง โดยท่านเจ้าของธุรกิจจะพบว่าการลงทุนที่ให้ไปนั้นจะส่งผลย้อนกลับมาในทางที่ดีและสร้างผลกำไรต่อหน่วยงานหรือบริษัทของท่านเป็นอย่างมาก

ที่มา : http://www.xn--o3cfb7aw1dj6iucwc.com/


รับทำเว็บ.com : รับทำเว็บสำหรับธุรกิจก่อสร้างโดยเฉพาะ สร้างเพจ facebook โปรโมทเพจ facebook รับดูแลเว็บ รับดูแลเพจ facebook โพส facebook รับเขียนบทความ รีวิวสินค้า ลงข้อมูลเว็บไซต์ ราคาถูก  โทร|ไลน์ : 084-765-3000  อีเมล : proteinsoft@gmail.com

 

SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines
SMFAds for Free Forums