MASSAGE สุดยอดเคล็ดลับความงามไม่รู้ไม่ได้

อ่าน 73 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ผู้หญิงกับความสวยความงามเป็นสิ่งที่คู่กันนะคะ แต่ความงามทั้งหลายต่างก็มีความลับซ่อนอยู่ในตัวของมันเอง พลาดไม่ได้เลยค่ะที่เราจะนำเคล็ดลับเรื่องความงามมาฝากให้สาวๆได้ลองไปทำตามกันค่ะ

มาสคาราหมดทำไงดี?..
เคยมาสคาราหมด แห้ง แข็ง ปัดยังไงขนตาก็ไม่งอนบ้างมั้ยคะ? มาทางนี้เลยเรามีทริคพิเศษง่ายๆ ไม่ยาก แถมยังทำให้มาสคาราใช้ได้นานขึ้นอีกด้วย หากเรารู้สึกว่าเจ้ามาสคารานั้นแห้งแล้ว เพียงแค่หยดน้ำยาล้างคอนแทคเลนส์ 2-4 หยด ลงไปในหลอดมาสคาราแล้วเขย่า เท่านี้ก็จะช่วยยืดเวลาของมาสคาราไปได้อีก 2 -3 สัปดาห์เลยค่ะ สวยและประหยัดแบบนี้ใครชอบยกมือขึ้น!!!

Nail1สีเล็บจะแห้งไวขึ้นถ้า…
เคยคิดไหมคะว่ากว่าเล็บจะแห้งแต่ละทีต้องใช้เวลารอนานมากเลย จะหยิบจะจับอะไรก็กลัวว่าจะทำให้สีเล็บเละไปซะหมด เรามาลองวิธีนี้กัน…หลังจากที่ทาเล็บเสร็จเรียบร้อยแล้ว สาวๆ ลองจุ่มมือลงไปในอ่างน้ำเย็นประมาณ 1 นาที ก็จะช่วยทำให้ยาทาเล็บที่ทาไปนั้นเซ็ทตัวและแห้งไวขึ้น เพียงเท่านี้สาวๆ ก็จะมีเวลาไปเสริมสวยอย่างอื่นกันแล้วล่ะ

อายครีมเป็นมากกว่าครีมบำรุงรอบดวงตา
สาวๆ จ๋าอายครีมไม่ได้มีไว้บำรุงผิวรอบดวงตาของเราเท่านั้นนะจ๊ะ เพราะนอกจากจะช่วยลดรอยคล้ำใต้ตาเราไม่ให้เป็นหมีแพนด้าแล้ว ยังช่วยลดริ้วรอย(ตีนกา)ต่างๆ บนใบหน้าได้อีกด้วย ลองนำมันมาทารอบริมฝีปากและบริเวณหน้าผากของคุณดูสิคะ ผลของมันเป็นที่พอใจอย่างไม่น่าเชื่อเลยล่ะ

เบคกิ้งโซดาช่วยทำให้ผมสวยยิ่งขึ้นbaking-soda
นี่ก็เป็นอีกหนึ่งเคล็ดลับสุดยอดที่แพรวนำมาฝาก รู้มั้ยเอ่ยถ้าหากเราสระผมบ่อยก็จะทำให้ผมของเราแห้งและกระด้างมากๆ แต่จะทำอย่างไรได้ล่ะเพราะอากาศบ้านเราทำให้ผมมันเยิ้มเร็วเสียเหลือเกิน เรามาลองวิธีนี้กัน…แทนที่จะใช้ยาสระผมแบบปกติที่ซื้อมา ลองผสมเบคกิ้งโซดา 1 ช้อนชาลงไปในขวดยาสระผมดูสิคะ ด้วยวิธีแค่นี้คุณจะสระผมบ่อยแค่ไหนก็ไม่มีปัญหาและผมยังนุ่มลื่นขึ้นแถมไม่แห้งกระด้างอีกด้วย

MASSAGE สุดยอดเคล็ดลับความงามไม่รู้ไม่ได้ คลิ๊กที่นี่https://riwigo.com/

  • panne rattana

  • *
  • สถานะ: ออฟไลน์
  • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 24
  • เพศ: ไม่ระบุ

 

SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines
SMFAds for Free Forums