ขั้นตอนที่จะทำให้สมัครบัตรเครดิตผ่านในครั้งเดียว

อ่าน 303 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

หลายคนอาจจะเคยมีประสบการณ์สมัครบัตรเครดิตไม่ผ่านมาแล้ว โดยที่ไม่มีโอกาสรู้เลยว่าไม่ผ่านเพราะอะไร ทั้งที่มีคุณสมบัติครบถ้วนตามเงื่อนไขทุกอย่าง เราขอแนะนำวิธีที่จะเพิ่มโอกาสอนุมัติในคุณ รวมถึงการขจัดข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ ที่อาจเป็นสาเหตุที่จะทำให้คุณสมัครบัตรเครดิตไม่ผ่านอีกด้วย
1.   เอกสารการสมัคร
ใบสมัครบัตรเครดิตอาจดูยาวและมีช่องกรอกเยอะจนตาลาย แต่ก็เป็นข้อมูลที่จำเป็นที่ต้องใช้ในการสมัคร ดังนั้นคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่ากรอกข้อมูลถูกต้อง ครบถ้วน ที่อยู่เป็นที่อยู่ที่ติดต่อได้ เพราะบัตรเครดิตจะถูกส่งมาตามที่อยู่ในใบสมัครนี้ และรวมถึงการเซ็นชื่อรับรองสำเนาถูกต้องให้ครบทุกใบ ทั้งใบสมัครและหลักฐานอื่นๆ ที่ใช้สมัครด้วย
2.   ประวัติการทำงาน
พนักงานประจำเป็นลูกค้ากลุ่มที่ธนาคารต้องการที่สุด เพราะมีรายได้ประจำที่แน่นอน แต่ก็ไม่เสมอไปเพราะถ้าคุณยังมีอายุงานที่น้อยจนเกินไป หรือยังไม่ผ่านโปรก็ทำให้คุณไม่ผ่านการอนุมัติด้วยเช่นกัน ดังนั้นถ้าต้องการที่จะทำบัตรเครดิตคุณควรรอจนกว่าจะผ่านโปรซะก่อน แล้วจึงขอเอกสารใบรับรองการทำงานและใบรับรองเงินเดือนกับทางบริษัทเพื่อนำไปยื่นสมัครจะดีกว่า
3.   ความน่าเชื่อถือ
บัตรเครดิตแค่ชื่อก็บอกอยู่แล้วว่าเป็นบัตรที่ให้เครดิตแก่ผู้ถือ ทำให้สามารถซื้อของได้ก่อน โดยยังไม่ได้จ่ายเงินจริงๆ ออกไป โดยเชื่อว่าผู้ถือบัตรจะจ่ายเงินจำนวนนั้นเมื่อครบรอบบิล เพราะฉะนั้นคุณจะต้องแสดงให้ธนาคารเห็นว่าคุณมีความสามารถในการจ่ายเงินได้อย่างแน่นอนไม่มีเบี้ยวกัน
ซึ่งเคล็ดลับอยู่ที่ความสม่ำเสมอของเงินที่เข้าบัญชีธนาคารของเรานั่นเอง ทั้งจำนวนและระยะเวลาที่เงินเข้าบัญชี ถ้าคุณเป็นพนักงานประจำอยู่แล้วคงไม่มีปัญหาอะไร แต่ถ้าคุณทำอาชีพอิสระคุณควรเลือกวันฝากเงินวันเดียวกันทุกเดือน ด้วยจำนวนที่เท่าๆ กันทุกเดือน และมีสมุดบัญชีธนาคารที่มีการอัพเดตอย่างสม่ำเสมอ เพื่อเห็นจำนวนเงินเข้าบัญชีทุกเดือน เพราะถ้าทิ้งระยะเวลานานเกินไปธนาคารจะรวบยอดมาเป็นยอดล่าสุดแค่รายการเดียว
Tip: ถ้าคุณไม่ได้อัพเดทบุ๊คแบงค์มานาน คุณยังสามารถขอรายการเดินบัญชีย้อนหลังได้ โดยมีค่าธรรมเนียมในการขอแล้วแต่ธนาคาร

ขั้นตอนที่จะทำให้สมัครบัตรเครดิตผ่านในครั้งเดียว คลิ๊กที่นี่http://www.checkraka.com/

  • panne rattana

  • *
  • สถานะ: ออฟไลน์
  • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 24
  • เพศ: ไม่ระบุ

 

SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines
SMFAds for Free Forums