บ้านลลิล ข้อดีของ “บ้านและคอนโดพร้อมอยู่” เหมาะกับใคร ? และดีกว่าอย่างไร ?

อ่าน 374 ครั้ง

0 สมาชิก และ 1 บุคคลทั่วไป กำลังดูหัวข้อนี้

ตอบข้อสงสัยบ้านและคอนโดพร้อมอยู่จะเหมาะกับคุณหรือไม่ ดีกว่าบ้านและคอนโดที่ยังสร้างไม่เสร็จอย่างไร วันนี้เรามีคำตอบมาบอกให้หายข้องใจกันค่ะ

ในปัจจุบันมีโครงการบ้านและคอนโดให้เลือกมากมาย แต่หลาย ๆ โครงการที่ปล่อยจองยังสร้างไม่เสร็จและอาจมีปัญหาจนถึงขั้นขึ้นโรงขึ้นศาลตามมาภายหลัง ดังนั้นบ้านและคอนโดพร้อมอยู่จึงถือเป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจ เพราะได้เห็นตัวบ้านหรือห้องจริง ๆ อุ่นใจได้ว่าไม่โดนเบี้ยวหลังจ่ายเงินแน่นอน แถมยังมีข้อดีอีกมากมายที่คุณอาจยังไม่เคยรู้และวันนี้จะได้รู้กัน

หากตอนนี้หลายท่านกำลังสำรวจโครงการเพื่อเปรียบเทียบ การได้เข้ามาดูโครงการที่สร้างเสร็จและได้เห็นของจริงจะช่วยให้ตัดสินใจเร็วขึ้น ก่อให้เกิดผลประโยชน์กันทั้ง 2 ฝ่ายทั้งผู้ซื้อและผู้ขาย ทำให้ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์หลายรายเริ่มหันมาใช้กลยุทธ์ “โครงการสร้างเสร็จก่อนขาย” ปิดช่องว่างความกังวลของผู้ซื้อที่กลัวว่าจะไม่ได้บ้าน/คอนโดฯตามที่โฆษณาเอาไว้ ไม่เพียงแต่จะสร้างความมั่นใจให้กับผู้ซื้อ แต่ยังส่งผลดีกับผู้ประกอบการ โดย “จะช่วยลดงบการตลาดและลดปัญหาลูกค้าที่กู้ไม่ผ่าน เนื่องจากการซื้อโครงการสร้างเสร็จพร้อมโอน ลูกค้าจะต้องมีความพร้อมทางการเงิน” อีกทั้งยังเป็นการเสนอ supply ที่สนองตอบ demand ของตลาดที่แท้จริงอีกด้วย

บ้านและคอนโดพร้อมอยู่เหมาะกับใคร ? และดีกว่าอย่างไร ? (Terrabkk)

การซื้อบ้านหรือคอนโดสักหลังหนึ่งซึ่งถือเป็นทรัพย์สินที่มีราคาสูง บางคนใช้เวลานานกว่าจะเก็บหอมรอมริบเงินก้อนเพื่อซื้อบ้านสักหลัง ทำให้เกิดความกังวลในการตัดสินใจซื้อว่าทำอย่างไรจึงจะได้บ้านที่ถูกใจที่สุด ซึ่งในปัจจุบันโครงการใหม่มีการเสนอขายโครงการทั้งที่ยังสร้างไม่เสร็จและโครงการที่สร้างเสร็จพร้อมอยู่

โดยโครงการที่ยังสร้างไม่เสร็จก็เป็นแบบที่คุ้นเคยกันคือ ผู้ซื้อวางเงินดาวน์จำนวนหนึ่ง แบ่งชำระเป็นงวด และรอจนกว่าโครงการจะเสร็จพร้อมเข้าอยู่ก็โอนกรรมสิทธิ์ ซึ่งบางครั้งผู้ซื้อเกิดความกังวลใจเพราะกลัวบ้านเสร็จไม่ทันกำหนดหรือเสร็จแล้วแต่ไม่เหมือนตามที่โฆษณาเอาไว้ บางโครงการถูกระงับกลางคันจากสาเหตุยอดขายไม่ดีบ้าง EIA ไม่ผ่านบ้าง จนเกิดคำพูดคุ้นหูว่า “ซื้อบ้านไม่ได้บ้านหรือซื้อบ้านกระดาษ” เกิดเป็นปัญหาฟ้องร้องกันภายหลัง เสียทั้งเวลา ความรู้สึก และเงินทำสัญญารวมเงินดาวน์ที่สูญเปล่าไม่ได้คืนก็มี ดังนั้นการซื้อโครงการ “บ้านพร้อมอยู่” จึงเป็นทางออกและทางเลือกที่ดี

บ้านลลิล ข้อดีของ “บ้านและคอนโดพร้อมอยู่” เหมาะกับใคร ? และดีกว่าอย่างไร ? คลิ๊กที่นี่ http://www.checkraka.com/

  • panne rattana

  • *
  • สถานะ: ออฟไลน์
  • พลังน้ำใจ: 0 | กระทู้ 29
  • เพศ: ไม่ระบุ

 

SMF 2.0.5 | SMF © 2011, Simple Machines
SMFAds for Free Forums